VỀ CHÚNG TÔI

ABC TOUR DUBAI là một trong những nhà quản lý điểm đến (DMC) quốc tế lớn nhất ở Dubai, các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất và sự hiện diện của chúng tôi đã mở rộng đến hầu hết tất cả các quốc gia vùng Vịnh và Ấn Độ. Chúng tôi được tiếp thêm sức mạnh bởi một nhóm các chuyên gia, những người tiên phong trong các dịch vụ du lịch hạng nhất và luôn cam kết duy trì nền tảng của các nguyên tắc kinh doanh – sự trung thực và niềm tin. Chúng tôi là một trong những nhà điều hành tour du lịch tồn tại lâu đời nhất ở Dubai và đội ngũ của chúng tôi đã hoạt động trong ngành hơn 3 thập kỷ - chính xác từ thời ngành du lịch được giới thiệu tại UAE.

 

Chúng tôi là công ty Trách nhiệm hữu hạn (LLC) – có trụ sở chính tại Dubai – ABC Tour Dubai, số điện thoại liên hệ +971 4 2942003. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ DMC và phần cốt lõi của nó là “MICE” cùng với danh sách các GITS độc lập, các chuyến trao đổi học tập, các gói kỳ nghỉ và các dịch vụ FIT. Với tham vọng phát triển, chúng tôi đã mở rộng hoạt động tour du lịch của mình đến nhiều điểm đến khác nhau bao gồm Vương quốc Hồi giáo Oman, Bahrain, Doha và Ấn Độ.

 

Phương châm của chúng tối là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lương cao nhất với mức giá hợp lý nhất để đạt được sứ mệnh của mình, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào ngành. Chúng tôi cố gắng để đạt được các tiêu chuẩn thế giới trong ngành công nghiệp du lịch, do đó đã đạt được sự công nhận và chứng nhận của Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế - chứng nhận chất lượng ISO 9001 – 2008. Hơn nữa, chúng tôi là một trong số ít các công ty lữ hành ở Dubai – sở hữu trại sa mạc Safari, một phần quan trọng trong ngành công nghiệp để cung cấp dịch vụ cá nhân hóa ở Sa mạc Safari.

 

Là một nhà điều hành tour du lịch ở Dubai, chúng tôi đã đầu tư vào lực lượng nhân viên của mình để tinh chỉnh họ nhằm đạt được chất lượng dịch vụ cao nhất trong ngành. Chúng tôi liên tục cập nhật và phát triển chuyên môn cho phù hợp với sự phát triển hiện tại và trong tương lai ở Dubai, và chúng tôi cung cấp các chương trình đặc sắc, độc đáo và được thiết kế riêng bởi ABC Tours cho các chuyến thăm quan ở Dubai. Thành công mà chúng tôi đạt được là nhờ sự cống hiến và sự tận tâm của các chuyên gia, sự tận tâm của họ là tài sản vô giá với chúng tôi.

 

ABC Tours Dubai đã đầu tư đáng kể vào các đội xe sang bao gồm các loại xe du lịch do châu Âu sản xuất được xếp hạng 5 sao để mang lại sự an toàn, thoải mái và sang trọng cao nhất – những chiếc xe buýt sản xuất ở châu Âu hiếm có trên thế giới. Thật tuyệt vời khi bạn di chuyển khắp đất nước, bạn sẽ chứng kiến rằng hầu như 99% xe buýt chuyên chở được sản xuất mang tính kinh tế ở viễn đông với các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn.

 

ABC Tours  được xây dựng trên nền tảng kinh tế vững chắc vì nguồn gốc của chúng tôi được mở rộng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh trải rộng đa dạng các ngành công nghiệp như du lịch, kinh doanh đồ trang sức, nông nghiệp và bất động sản vì thế chúng tôi luôn tự tin đứng vững trước những hoàn cảnh hay thử thách khó khăn.